4 kiểu áo ngực thần thánh biến ngực nhỏ thành to

4 kiểu áo ngực thần thánh biến ngực nhỏ thành to

Mặc dù vòng một có khiêm tốn thế nào, chỉ cần biết cách chọn áo ngực phù hợp, các cô nàng ngực nhỏ sẽ trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

 

1. Áo ngực có gọng cho ngực nhỏ căng tròn hơn

 

Với các cô nàng ngực nhỏ, việc chọn áo ngực có gọng là cực kì cần thiết. Chỉ cần áo có gọng, không cần đệm nhiều cũng giúp vòng một được cố định, nâng đỡ ngực, giúp ngực cao hơn và đầy hơn.

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-01

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-02

2. Áo ngực push-up siêu đẩy dành riêng cho ngực nhỏ

 

Áo push-up (áo nâng ngực) là áo có miếng đệm dày ở dưới, giúp nâng đỡ ngực, đẩy ngực cao hơn và tròn hơn. Kiểu áo này sẽ làm ngực bạn to lên trông thấy. Thích hợp mặc áo dài, đầm body, áo trễ cổ khoét ngực v.v...

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-03

3. Áo ngực ren thanh thoát mà sang trọng cho cô nàng ngực nhỏ

 

Với thiết kế ren mỏng, dây chéo ở trước ngực, mẫu đồ lót nữ kiểu này sẽ tạo cảm giác ngực quyến rũ hơn, ăn gian kích cỡ cho vòng một cảm giác tròn hơn. Kiểu áo này sẽ là lựa chọn thông minh nếu bạn lo sợ ngực bị bí vì mặc áo có đệm, vì chất liệu ren sẽ tạo cảm giác thông thoáng và mềm mại hơn.

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-04

4. Áo ngực dây chéo chữ T, chữ X nâng ngực

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-05

4-kieu-ao-nguc-than-thanh-06

Với các cô gái ngực nhỏ, khi mặc áo ngực có đệm đẩy thường sẽ hay bị hở cúp ngực, không ôm sát được vào ngực. Với kiểu áo có dây chéo sau lưng, dây áo sẽ được cố định chắc chắn hơn, giúp giữ được cúp áo ôm vào bầu ngực, không lo cúp áo bị rộng. Kiểu áo này sẽ giúp bạn vận động thoải mái hơn mà không lo dây áo bị tuột.

Tin tức liên quan

Bình luận

Giới thiệu

Website Thebodyhug !

logo

The Body Hug - Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ đồ lót nữ đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp đến từ các thương hiệu EU.

SUBSCRIBE & FOLLOW

FIND US ON FACEBOOK