Cách giữ quần gen bụng bền lâu

Cách giữ quần gen bụng bền lâu

Một trong những sản phẩm giúp thon gọn eo, mang lại đường cong và vóc dáng quyến rũ cho phụ nữ nhanh nhất chính là quần gen nịt bụng. Đặc biệt trong những ngày lễ Tết, sự kiện hoặc trong thời gian mới sinh xong thì chiếc quần này lại càng cần thiết hơn nữa.

 

Để quần gen bụng được bền lâu, và giữ đúng phom dáng đẹp nhất khi sử dụng, bạn cần biết cách bảo quản đúng khi sử dụng, giặt giũ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ The Body Hug đã tổng hợp cho bạn.

 

1. Mặc đúng cách

 

Để giữ tuổi thọ của quần gen được lâu, bạn không nên dùng chúng quá thường xuyên trong một khoảng thời gian. Tốt nhất bạn nên mua nhiều quần khác nhau để mặc luân phiên, tránh tình trạng mặc đi mặc lại một chiếc hoặc mặc nhiều ngày rồi mới giặt nhé!

cach-giu-quan-gen-bung-ben-lau-1

2. Giặt đúng cách

 

Bạn nên giặt quần gen bụng cẩn thận và nhẹ nhàng nhất để giữ chất vải không bị dão và mất độ đàn hồi.

 

Nếu giặt máy: hãy chọn chế độ giặt gentle / delicate là chế độ giặt nhẹ nhất, chọn giặt nước lạnh thay vì nước nóng, vì nước nóng làm mất đi độ đàn hồi của vải.

 

Nên cho quần gen bụng vào túi giặt, tránh để quần trực tiếp tiếp xúc với các sản phẩm khác.

cach-giu-quan-gen-bung-ben-lau-2

Nếu giặt tay: Nên giặt với nước lạnh, pha loãng nước xà phòng vì quần gen bụng chỉ thấm mồ hôi, không quá bẩn nên không cần tẩy rửa nhiều. Sau đó, vắt nhẹ nhàng quần gen và treo lên, để chúng khô một cách tự nhiên, không vắt bằng máy giặt hoặc máy sấy. Sau khi quần khô, bạn nên cất vào tủ hoặc để ở nơi tối, không có ánh sáng mặt trời.

 

Lưu ý: Đối với quần gen bụng hoặc đồ lót có chất liệu Latex, bạn chỉ nên giặt bằng sữa tắm trẻ em và nước lạnh vì chất liệu này rất dễ co dãn và mất phom dáng. Nên kiểm tra kĩ thành phần sợi vải và hướng dẫn giặt trong mác hướng dẫn sử dụng.

 

Như vậy, nếu biết cách sử dụng và bảo quản cẩn thận, bạn sẽ luôn giữ được quần gen bụng bền và đẹp lâu như mới. The Body Hug hi vọng với những lưu ý này bạn sẽ có những chiếc quần bền và đẹp hơn.

Tin tức liên quan

Bình luận

Giới thiệu

Website Thebodyhug !

logo

The Body Hug - Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ đồ lót nữ đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp đến từ các thương hiệu EU.

SUBSCRIBE & FOLLOW

FIND US ON FACEBOOK