Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả hàng

 

The Body Hug cam kết bán các sản phẩm nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, không bẩn hay loang màu, đặc biệt là đúng với thông tin mô tả trên website THEBODYHUG.VN

 

Khi mua hàng, quý khách vui lòng check lại thông tin sản phẩm có đúng theo thông tin trên website hay không ? The Body Hug xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách không thông báo hoặc thông báo cho chúng tôi sau 48 tiếng kể từ thời điểm nhận được hàng.

 

Tùy theo sản phẩm mà chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Nội dung chính sách đổi trả được quy định như sau :

 

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được chúng tôi kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. The Body Hug sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị của sản phẩm mà khách hàng đã thanh toán, nếu sản phẩm này đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định.

 

Chấp nhận đổi sản phẩm áo ngực, đầm ngủ nếu sản phẩm do The Body Hug giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình đi giao và sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi hàng bao gồm :

 

- Đóng gói bao bì, tem, nhãn và các phụ kiện tặng phẩm kèm theo (nếu có) còn nguyên vẹn đầy đủ.

 

- Sản phẩm chưa qua sử dụng.

 

- Sản phẩm không bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ

 

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, giặt tẩy.

 

- Có hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, chỉnh sửa.

 

- Quý khách có thể đổi màu, size, cup cho sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có giá trị cao hơn sản phẩm đã mua.

 

Chấp nhận đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách đối với các sản phẩm được nhân viên giao hàng xác định là lỗi từ nhà sản xuất tại thời điểm giao hàng.

 

Không áp dụng đổi trả đối với các sản phẩm khuyến mãi.

 

Không áp dụng đổi trả hàng với các sản phẩm quần lót, phụ kiện, vớ vì lý do an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

Không áp dụng đổi trả hàng trong các trường hợp:

 

- Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước.

 

- Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm.

 

- Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ...)

2. Hướng dẫn đổi trả hàng

 

Quý khách kiểm tra sản phẩm cần đổi trả đáp ứng đầy đủ quy định đổi trả hàng của The Body Hug.

 

Quý khách gọi điện đến hotline 046 253 8847 The Body Hug, thông báo tình trạng sản phẩm.

 

Sau khi The Body Hug xác nhận quý khách được đổi trả hàng, vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên kiện bao gồm các chứng từ liên quan đến địa chỉ : The Body Hug – 218 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

 

Sau khi nhận sản phẩm, The Body Hug sẽ kiểm tra và tiến hành đổi trả hàng cho khách hàng.

 

The Body Hug giữ quyền từ chối đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm đổi trả không đáp ứng điều kiện đổi trả hàng theo quy định.

3. Phí đổi trả hàng

 

Chi phí quý khách gửi hàng đổi trả (nếu phát sinh) đến The Body Hug do quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển hàng hóa.

 

Chi phí The Body Hug gửi hàng được đổi trả đến quý khách (ngoại trừ trường hợp hàng đổi trả được xác định do lỗi nhà sản xuất hoặc sai sót từ The Body Hug trong quá trình giao nhận hàng) do quý khách thanh toán bằng chuyển khoản đến tài khoản chúng tôi. The Body Hug sẽ gửi hàng đổi trả đến quý khách sau khi nhận thanh toán từ quý khách cho dịch vụ gửi hàng lần 2. Mức phí giao hàng được áp dụng theo bên vận chuyển.

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN