Chính sách phát hành thẻ khách hàng thân thiết

Để tri ân các khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian qua, THE BODY HUG hân hạnh phát hành thẻ “Khách hàng thân thiết” để tích lũy điểm thưởng các hóa đơn mua hàng nhằm được hưởng các ưu đãi / quà tặng.

 

Khách hàng thường xuyên khi giới thiệu và đi cùng người được giới thiệu đến mua hàng tại THE BODY HUG sẽ được tích lũy điểm thưởng tương ứng với tổng giá trị thanh toán trên từng hóa đơn của người được giới thiệu.

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT”

 

Member Card 01

Member Card 01

 

1.      Tên chương trình: “Khách hàng thân thiết”

 

2.      Hàng hóa khuyến mại: Tất cả các sản phẩm trên toàn hệ thống THE BODY HUG.

 

3.      Khách hàng của chương trình: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của THE BODY HUG tại các cửa hàng áp dụng chương trình “Khách hàng thân thiết”.

 

4.      Thời gian thực hiện: từ 01/08/2016.

 

5.      Phạm vi khuyến mại: Tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của THE BODY HUG

 

6.      Hình thức thực hiện: Phát hành thẻ "Member Card" cho các Khách hàng mua sản phẩm của THE BODY HUG để tích lũy điểm thưởng từ các hóa đơn mua hàng nhằm được hưởng các ưu đãi/quà tặng.

 

7.      Điều kiện tham gia chương trình:

Toàn bộ các khách hàng mua sản phẩn của THE BODY HUG đều có cơ hội được phát hành thẻ và được tích điểm ngay từ lần mua đầu tiên (kể từ 01/08/2016) với hóa đơn giá trị từ 400.000 VND trở lên.

 

8.      Nội dung chương trình:

 

  • Khi Khách hàng mua với hóa đơn trên 400.000 VND thì The Body Hug xin gửi tới Khách hàng 1 tấm thẻ Member Card giảm giá 10% vào các lần mua tiếp theo.

 

  • Lưu ý : Thẻ này Khách hàng có thể cho bạn bè mượn để được hưởng ưu đãi.

 

9.      Điều khoản chung

 

  • Thông tin thẻ khách hàng được cập nhật ngay khi thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng THE BODY HUG mà khách hàng làm thủ tục đăng kí.

 

  • Khách hàng phải xuất trình thẻ Khách hàng khi thanh toán để hưởng các ưu đãi.

 

  • Khi Khách hàng có thay đổi thông tin cá nhân (đặc biệt thông tin liên lạc) vui lòng cập nhật thông tin tại các cửa hàng THE BODY HUG. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác.

 

  • Trường hợp mất thẻ khách hàng, vui lòng liên hệ cửa hàng THE BODY HUG gần nhất để làm thủ tục cấp lại thẻ khách hàng miễn phí.

 

  • THE BODY HUG có quyền thay đổi hay chỉnh sửa các điều khoản liên quan nội dung chương trình Khách hàng thường xuyên tại từng thời kỳ. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên Fanpage và Website của THE BODY HUG.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

Store 1 : 218 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Store 2 : 8B14 - Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội

Store 3 : 11 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

 

Điện thoại : 08 3829 0952
Hotline :  04 6253 88490988 507 734

 

Fanpage : facebook.com/thebodyhug.vn/

Website : http://thebodyhug.vn/

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN