Tự tin diện bikini đón hè với 7 bài tập đơn giản

Tự tin diện bikini đón hè với 7 bài tập đơn giản

Để có được thân hình như ý muốn, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số bài tập đơn giản sẽ làm thay đổi bạn trong vòng 4 tuần. Bạn không cần phải đến phòng tập gym hoặc mua bất kỳ thiết bị nào cho tốn tiền, tất cả những gì bạn cần là sự quyết tâm và dành ra 10 phút mỗi ngày.

 

  1. Plank

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-01

Plank là một bài tập tĩnh, có nghĩa là bạn không cần phải di chuyển trong khi thực hiện động tác. Thực hiện động tác này rất dễ dàng vì bạn chỉ cần làm theo như ảnh bên dưới. Đó là chống cơ thể trên phần khuỷu và cánh tay về phía trước. Bí quyết ở đây là giữ cho lưng của bạn hoàn toàn thẳng sao cho phần thắt lưng của bạn hạ xuống và nâng lên. Trong động tác này, phần cơ bắp ở khuỷu tay giúp căng cánh tay, lưng, và cơ đùi phía trước.

 

  1. Push-ups

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-02

Để thực hiện động tác này, bạn cần chuẩn bị tư thế chống hai tay xuống đất, lưng và chân được duỗi thẳng. Tiếp đó là đẩy cơ thể bằng việc dùng sức ở hai cánh tay rồi lại hạ xuống như vị trí ban đầu, càng chậm càng tốt.

 

  1. Toning your thigh and bottom muscles

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-03

Động tác này được thực hiện như sau : hai chân quỳ xuống đất rồi kéo một chân về phía sau, cố gắng giữ thẳng và không để chân lệch sang 1 bên hay uốn cong trong lúc nâng chân. Cùng lúc đó đưa cánh tay đối diện về phía trước. Thực hiện lặp lại với cánh tay và chân còn lại.

 

  1. Squats

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-04

Squats là động tác giữ thăng bằng – bằng cách đặt bàn chân của bạn ngang với vai, đứng bằng cả lòng bàn chân. Tiếp theo, bạn bắt đầu ngồi xổm như thể từ từ ngồi xuống ghế thấp. Phần đầu gối và chân của bạn nên tạo thành một đường  thẳng. Cùng lúc giữ cân bằng là bạn kéo tay ra trước mặt. Rồi bạn tiếp tục đẩy mình lên chậm về vị trí ban đầu.

 

  1. Ab exercises

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-05

Đặt lưng lên trên mặt đất và kéo tay lên, rồi từ từ nâng một trong hai chân của bạn lên sao cho uốn cong vào đầu gối, tay còn lại chạm vào gối vừa kéo lên. Trở lại vị trí ban đầu và lặp lại với chân và tay kia. Bạn đừng quên nguyên tắc ở đây là tay trái đi với chân trái, tay phải sẽ đi với tay phải.

 

  1. Abs and buttocks

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-06

Trước hết, đặt tay và chân của bạn sao cho cơ thể hình thành tư thế tam giác trên sàn nhà. Sau đó, nâng chân của bạn lên cao nhất có thể, từ từ hạ thấp xuống một cách thật chậm và cố gắng chạm vào đầu mũi của bạn với đầu gối. Trở lại tư thế ban đầu và thực hiện với chân còn lại.

 

  1. Waist

tu-tin-dien-bikini-don-he-voi-7-dong-tac-co-ban-07

Tư thế ban đầu là đặt đôi chân rộng bằng vai, hơi uốn cong ở đầu gối và lưng của bạn sẽ dựa vào tường. Tiếp đó, bạn đan ngón tay lại với nhau hoặc cầm một quả bóng như trong ảnh. Từ từ di chuyển bàn tay của bạn từ trái qua phải và ngược lại, cố gắng để tay chạm vào tường mà vẫn giữ nguyên tư thế thẳng đứng.

Tin tức liên quan

Bình luận

Giới thiệu

Website Thebodyhug !

logo

The Body Hug - Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ đồ lót nữ đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp đến từ các thương hiệu EU.

SUBSCRIBE & FOLLOW

FIND US ON FACEBOOK