Bí quyết chọn quần lót khi mặc đồ bó sát

Bí quyết chọn quần lót khi mặc đồ bó sát

Thử tưởng tượng bạn vừa mua một chiếc váy body rất đẹp, xoay người qua gương thì ôi thôi lộ nguyên đường viền quần xấu xí. The Body Hug mách bạn những bí quyết để chọn quần lót thật khéo, che đi đường viền phản cảm nhé.

bi-quyet-chon-quan-lot-01

Các kiểu quần làm lộ đường viền panty line

 

Kiểu quần đầu tiên là quần quá bé, chật so với số đo vòng 3 của bạn. Mặc quần lót chật sẽ tạo ngấn trên mông, và khi mặc đồ ôm thì mông bạn nhìn sẽ không được tròn đầy nữa mà bị chia cắt và rất phản cảm. Hãy bỏ ngay những chiếc quần lót bé tí chật chội đó đi nhé các bạn.

 

Kiểu quần thứ hai đó là quần có đường viền to, nổi cộm hoặc quần có họa tiết ren nổi, vẫn sẽ làm lộ dấu vết khi mặc váy body. 

 

Cách chọn quần lót không lộ đường viền

 

Chọn quần lót vừa vặn, đúng size của vòng ba. Quần quá bé hoặc quá lớn đều làm lộ đường viền quần phản cảm. Chỉ dùng quần lót vừa vặn và ôm mông thôi nhé.

bi-quyet-chon-quan-lot-02

Chọn đúng chất liệu quần. Những chất vải mềm, mỏng nhẹ như Spandex sẽ có độ co giãn khi mặc quần, không làm bạn lộ đường viền quần. Quần cotton thì thường sẽ có đường viền khá lớn, mặc dù khi mặc sẽ thoáng mát và thoải mái nhưng đừng chọn chúng khi diện đồ ôm sát nhé.

 

Chọn màu quần phù hợp với trang phục bên ngoài. Khi bạn mặc quần, váy sáng màu như trắng, vàng thì hãy nói không với các quần màu đen đỏ nhé, Màu sắc quần an toàn nhất, không làm lộ quần khi mặc bất kì trang phục nào chính là màu nude. Hãy chọn một chiếc quần tone tiệp với màu da của bạn nhé.

bi-quyet-chon-quan-lot-03

Các mẫu quần lót “tàng hình” khi mặc đồ bó sát

 

Quần đúc không đường may. Những chiếc quần này thường được làm bằng Microfiber hoặc Spandex, siêu mỏng, ôm sát vào mông mà không bị lộ.

bi-quyet-chon-quan-lot-04

Quần Thong - quần lọt khe. Mặc quần lót lọt khe thì hầu như là không mặc gì, vì nó sẽ để lộ cả vòng ba của bạn một cách tự nhiên nhất, và cũng không hề có đường viền quần luôn.

bi-quyet-chon-quan-lot-05

Quần lót đùi boyshort. Kiểu quần này sẽ bao phủ toàn bộ mông nên không làm mông bị chia cắt và lộ vết hằn.

bi-quyet-chon-quan-lot-06

The Body Hug hiện có đầy đủ 3 mẫu quần không lộ viền này cho các cô gái lựa chọn nhé. 

Tin tức liên quan

Bình luận

Giới thiệu

Website Thebodyhug !

logo

The Body Hug - Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ đồ lót nữ đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp đến từ các thương hiệu EU.

SUBSCRIBE & FOLLOW

FIND US ON FACEBOOK